Tin tức

Fundoshi: Trang phục đồ lót truyền thống của người nhật

Fundoshi là một bộ quần lót nam Nhật Bản rất thoải mái và rất truyền thống. Cho đến chiến tranh thế chiến thứ hai, Fundoshi đã trở thành đồ lót chính thống của đàn ông ở Nhật Bản với nhiều loại khác nhau được mặc cho các sự kiện, tình huống và giữa những người khác nhau.

Hướng dẫn cách chọn size quần áo nam chuẩn nhất

Hướng dẫn cách chọn size quần áo cho nam giới theo các thông số như chiều cao, cân nặng, các số đo cơ thể… sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được trang phục vừa vặn và ưng ý khi mua hàng online.

Đàn ông yêu thích mặc đồ màu hồng liệu có bị gay?

Chỉ cần nhìn màu sắc quần áo mặc hàng ngày có thể đoán được tính cách người đó. Có nhiều người cho rằng nam giới thích mặc đồ màu hồng là một dấu hiệu chứng tỏ anh ta là gay. Liệu điều này có đúng không?

Ai là người Chym to nhất Việt Nam và Thế Giới ?

Nguyễn phúc Cường sinh năm 1992 tại Đà Nẵng là Hot boy chym to nhất Việt Nam. Chàng trai giao kéo có thân hình nóng bỏng. Jonah Falcon, 43 tuổi, đến từ Manhatta. Anh được nhiều người biết đến nhờ sở hữu dương vật “khủng” nhất thế giới, với chiều dài khi “nghỉ ngơi” lên tới 22,86cm (gấp đôi con số thống kê trung bình đối với phái mạnh là 7,62 cm- 10,16cm) và lúc “hùng dũng” đạt 34,29cm.

Top 10 người mẫu, hotboy nam đẹp nhất Việt Nam

Top 10 người mẫu, hotboy nam đẹp nhất Việt Nam với những shot ảnh chụp người mẫu, siêu mẫu cực đẹp. Họ là những người luyện tập cực khổ và tham gia và đạt nhiều giải thưởng danh giá.

Recent Posts

Phản hồi gần đây

Lưu trữ

Chuyên mục

Meta

Add to cart