Sức khỏe

Người mẫu nam đẹp trai

Tập gym teo chym đúng hay sai?

Gầy đây xuất hiện nhiều câu chuyện tâm sự về thắc mắc của cả nam và nữ tập gym teo chym. Nhiều anh chàng có ý định tập gym nghe bạn bè trêu ghẹo tập gym bé chym đấy, kể cả chị em cũng khuyên bạn trai, chông mình không nên đi tập nữa về sợ “giảm kích thước súng”. Ngay cả những anh chàng cơ bắp cũng bị nhiều người cho rằng ” trông thế thôi nhưng chym teo”. Vậy tại sao người ta lại nhận định như vậy hãy cùng tôi tìm hiểu nguyên nhân.

Hẹp bao quy đầu: Nguyên nhân, Dấu hiệu, Cách chữa trị

Hẹp bao quy đầu là tình trạng khi dương vật cương cứng nhưng bao quy đầu không thể kéo tuột xuống để lộ phần quy đầu ra ngoài. Có 2 dạng hẹp bao quy đầu chính là: hẹp bao quy đầu sinh lý và hẹp bao quy đầu bệnh lý. Trong một vài trường hợp, hẹp bao quy đầu không được chữa trị kịp thời có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm khó lường trước.

Ung thư dương vật: Khái niệm, nguyên nhân, triệu chứng,điều trị và cách phòng ngừa

Có đa dạng các loại ung thư được nhiều người biết đến như: ung thư máu, ung thư da, v.v… Ngoài ra, cũng có những bệnh ung thư mà ít ai biết đến nhưng mang lại hậu quả nghiêm trọng như ung thư dương vật. Vậy ung thư dương vật là gì? Nguyên nhân và triệu chứng của căn bệnh này cũng như các giai đoạn phát triển của nó, tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để biết thêm chi tiết nhé!

Dương vật có mùi hôi: Dấu hiệu, nguyên nhân và điều trị và biện pháp phòng ngừa

Dương vật có mùi hôi là một trong những biểu hiện bất thường về “cậu bé”, biểu hiện này không hiếm gặp xảy ra khi tình trạng vùng kín không được vệ sinh sạch sẽ hoặc là đang mắc phải các chứng bệnh về dương vật như: hẹp, dài bao quy đầu; các bệnh lây nhiễm qua con đường tình dục.

Mụn rộp sinh dục: khái niệm, triệu chứng, cách điều trị và phòng bệnh

Hiện có khá nhiều nguyên nhân gây ra bệnh mụn rộp sinh dục như: bị lây nhiễm do quan hệ tình dục bừa bãi không an toàn với người nhiễm bệnh. Tất cả mọi người có quan hệ tình dục đều có nguy cơ mắc bệnh, và việc quan hệ tình dục ở đây được tính ở tất cả các hình thức: quan hệ qua đường âm đạo, hậu môn và miệng.

Mụn cóc sinh dục: khái niệm, triệu chứng, cách điều trị và phòng bệnh

Mụn cóc sinh dục là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm nhất hiện nay. Bệnh mụn cóc sinh dục nếu không được phát hiện và chữa trị kịp thời có thể biến chứng gây nguy hiểm cho người bệnh. Vì vậy để nhận biết về bệnh và có những cách chữa trị sớm thì hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây tìm hiểu về mụn cóc sinh dục ở nam giới và phụ nữ nhé!

Cách mặc quần lót nam, tác hại và những lưu ý cần biết khi mặc

Hướng dẫn cách mặc quần lót nam đúng cách tốt nhất chính là để “cậu bé” tự do trong khuôn khổ, có thể hôm nay hướng chéo lên bên phải hoặc trái, mai hướng ngược lại chéo xuống, miễn sao thay đổi cho đều để dương vật về lâu dài không bị tình trạng cong hẳn theo một hướng nào cả.