Cẩm nang quan hệ tình dục từ A-Z

Cách quan hệ bằng lưỡi, bằng miệng- Oral Sex

Tư thế ong tìm mật (úp mặt vào sông quê)


Đặt bạn tình trên gường, úp mặt vào cô bé, tay kích thích masae ngực, masage mu, nắm bóp và liếm. Khi cô bé rên rỉ và ra nước là bạn tình đang sung sướng và nữ giới sẽ cảm thấy run người. 95% phụ nữ thích thư thế này.

Tư thế nữ hoàng thổi kèn


Liếm mút anh ấy cho tới khi anh ấy cảm thấy sắp xuất tinh dấu hiệu nhận biết anh ấy rên rỉ to, hơi thở gấp tinh hoàn săn chặt lại lúc này hãy nhớ dừng lại một chút sử dụng tay vuốt tinh hoàn cho dãn ra tiếp tục lặp lại, bú, mút và uốn éo người, tăng cường độ liếm mút cho tới khi chàng rên to như muốn cầu xin bạn lặp lại nhiều lần chắc chắn cực khoái của chàng sẽ kéo dài lên đỉnh.

Tư thế quan hệ miệng kiểu cần gạt nước


Đối tác nữ nằm ngửa, nâng hông lên, có thể đặt một chiệc gối dưới lưng để giảm áp lực cho hông nữ dang trọng chân, hãy yêu cầu bạn nam tạo nên một lực hút nhẹ bằng miệng lên cô bé của bạn, bắt đầu lắc đầu để lưỡi trượt theo vòng tròn lúc nhanh lúc chậm.

Tư thế vách đá (chữ V)


Vừa đá lưỡi, liếm và vừa masage bóp ngực, đùi mông, kích thích cho bạn tình 

Tư thế quan hệ người nhện


Nằm ngửa và giơ miệng ra chỉ muốn ngậm và nuốt cậu bé vào miệng, vừa có cảm giác cậu nhỏ co thắt vừa ngắm được thân hình quyến rũ của bạn.

Tư thế quan hệ Doggy bằng miệng


Đây là tư thế quan hệ bằng miệng hoàn toàn nóng bỏng, giúp dễ kích thích

Tư thế quan hệ miệng kiểu 69


Người nữ và người nam sẽ trao đổi đầu dduoi cho nhau làm sao và dương vật và âm đạo của 2 bên khớp vào miêng nhau..

Đây là tư thế tráo đầu tráo đuôi và cùng 1 lúc cả hai bộ phận sinh dục được ngậm vào miệng và sẽ tối ưu việc chạm vào điểm G. Nam sẽ thọc dương vật vào họng của nữ giới và nữ giới sẽ được nam liếm, mút âm vật. Áp dụng với cặp đôi thuận tình và phải chuẩn bị công phu.

Tư thế quan hệ bằng miệng cho nữ hoàng


Không một cô gái nào có thể từ chối từ sức quấn hút của kiểu quan hệ bằng miệng này bạn sẽ được chào đón như một nữ hoàng. Không được đặt hết trọng lực lên mặt đối tác tại vì nó sẽ khiến đối tác cảm thấy khó thở

Tư thế bình yên, hưởng thụ

Ngồi xuống dạng chân và thật thư thái, hưởng thụ dần dần, từ từ, đối tác của bạn sẽ ngồi dưới đất chàng sẽ đặt 2 ngón tay ở 2 mép cô bé và bắt dầu liếm mút cô bé của bạn.

Tư thế giả ấn sâu vào cổ họng


Tư thế quan hệ bằng miệng này vô cùng ấn tượng và cực kỳ dễ chịu, bạn lấy tay cầm nắm cậu bé của anh ấy, phần đầu bao quy đầu còn lại còn ngậm, mút, liếm, đá qua lại, nếu cảm thấy anh bắt đầu ra nhiều nước rỉ ở đầu bao, bạn hãy bắt đầu rên rỉ ro hơn để anh lên đỉnh và xuất tinh vào miệng bạn, nếu có thể hãy nuốt tinh trùng của anh ấy!.

Hướng dẫn cách làm chuyện ấy

Nấu ăn ngon Thôi Chưa Đủ mà bạn cần phải biết ngày hôm nay tôi sẽ cùng bạn khám phá các tư thế làm tình khiến chàng phát điên rồi Bạn vào run rẩy.

Tư thế quan hệ vợ chồng truyền thống


Tư thế quan hệ vợ chồng truyền thống với tư thế quan hệ tình dục vợ chồng này Nam nắm  bên trên nữ nằm bên dưới rất yêu bạn có thể nhẹ nhàng hôn lên ngực hoặc lên môi của nàng đàn ông quan hệ kiểu truyền thống này là cho cả hai đường pha chạm vào da thịt của nhau rõ ràng nhất trong nơi khi họ đối mặt nhìn đối phương cũng cảm giác an toàn và bình an cân đối với phụ nữ thì đa số họ ngại thay đổi. Tư thế truyền thống này là lựa chọn để cả hai đạt cực khoái bạn hãy tưởng tượng về cảm giác anh nằm bên trên nữa nằm bên dưới chị dương vật của nam giới sẽ trôi vào âm đạo tử cung của nữ giới đúng không ạ Và thấy vợ ở bên trên thì kiếm được có tốt lành mạnh và lúc đầu chúng ta rất khó vì chưa có nước thì trước có yêu đúng không ạ?. Và khi càng ấn mạnh nhất nhẹ nhất nhẹ nhẹ khi bắt đầu cậu bé nó sẽ giãn nở to ra và cái cổ tử cung và âm đạo sẽ to ra càng thấp càng nhất thì nó sẽ can ra nhiều nước và nó sẽ càng vào bên trong khi người nằm ở xuống thì sẽ có cảm giác có trọng lực hơn để người nữ ở bên dưới cảm nhận được có một cái sinh vật vật thể lạ đang đang vào cơ thể mình và Chính những cảm giác này sẽ làm cho kích thích các bộ phận sinh dục va chạm với nhau và rất là thích rất là sướng và cái tư thế quan hệ này thì rất là ưa chuộng với những chị em phụ nữ nào mà gần đầu lần đầu tiên tôi nói là lần đầu tiên quan hệ với bạn tình lần đầu tiên các em ạ. Nó khác các tư thế quan hệ khác Tại vì là nó cứ chủ động và cải cách tư thế này thì chúng ta cũng sẽ biết là bạn tình của chúng ta là anh đấy nó to hay nói nhỏ nó dài hay nó nhắn và anh ấy có bị yếu thế không cũng chính nhờ cái tư thế truyền thống này!

Tư thế quan hệ phái nữ tấn công


Người đàn ông nằm ở bên dưới bạn sẽ bất ngờ bởi hiệu quả mà nó mang lại. Đa số đàn ông đều không thích người bạn tình của mình quá cứng nhắc và quá không khan điều này làm cho chuyện quan hệ tình dục kém hứng thú với kiểu tư thế này đàn ông có thể ngắm được toàn bộ các động tác di chuyển của đối phương phụ nữ trong cách này họ có thể dễ dàng tìm được điểm G của nam và đưa bạn tình của mình lên đỉnh núi nhỏ với tất cả các bạn một chút đó là cách quan hệ theo các tư thế gọi là đội người như thế này có rất nhiều các chị em phụ nữ hiện tại ở Việt Nam thì họ theo phút gọi là Đoan Trang và gọi là theo thuần Phong Mỹ tục nên là rất là e ạ. Nhưng có một số chị em thì đã phát triển tư duy hơn và họ là tình cực kỳ giỏi và chính vì cái cách mà đàn ông khi mà họ về đến nhà ở ngoài kia có bao nhiêu công việc bao nhiêu mệt mỏi và khi họ về đến nhà muốn làm tình mà bạn tìm cứng nhắc quá thì đó cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho hôn nhân đổ vỡ tan . Các bạn nam trong trạng thái cương cứng như thế này và nữ giới ở bên trên bắt đầu cắm xuống, cắm xuống cấp xuống vào của quý của nam giới thì lúc đấy năm rồi sẽ có cảm giác là được phóng to và được gọi là lúc đấy là gọi là cực đại luôn vào điểm G của nam giới nó chạm đến tận cổ tử cung của nữ giới và nam giới rất là thích kiểu này.  Nhưng mà các bạn chú ý nếu các bạn không xử lý khéo léo các bạn có thể vào đây là một trong những trường hợp mà bệnh viện luôn gặp phải. Các bạn Cẩn thận nhé nhưng nếu mà các bạn khéo léo để các bạn có một cuộc hẹn này rất là tuyệt vời. 

Tư thế quan hệ từ phía sau doggy


Tư thế quan hệ từ phía sau với tư thế quan hệ tình dục này họ sẽ ôm và sờ được cả ba vòng của người phụ nữ yêu nay làm cho họ bị kích thích mạnh mẽ cảm giác chinh phục là họ được hưng phấn và sinh hoạt tình dục trở nên mạnh mẽ hơn tơ hoàn toàn thích cái tư thế quan hệ tình dục từ phía sau này. 
Tại vì nó cũng là một trong các tư thế và các bạn có thể gọi là đau gì để chó hoặc là với những cô nàng mà ngực lép mặc áo ngực khiêm tốn có vòng 1 nhỏ thì tư thế quan hệ từ phía sau này sẽ làm cho các bạn rằng cái cảm giác nó tự tin hơn để gửi anh chàng kết quả mông căng tròn của các bạn thôi và có thể là ôm được em ạ. Và nếu gặp được ai to thì lúc đấy kiểu vào tham quan hệ kì 2 gọi là hai trái bưởi của chúng ta sẽ tung đưa đung đưa và họ có thể vòng tay tư phía sau để mân mê massage bộ ngực của nàng đó họ sẽ ôm eo và họ sẽ dập liên tục hơn.

Tư thế quỳ gối


Tư thế này người phụ nữ Quỳ Xuống dưới nhà cạo góc 90 độ dưới sàn tay chống dưới sàn nhà. Người Nam ở phía sau cho cậu bé vào âm đạo và di chuyển để tới điểm của đối phương tư thế này giúp cho đàn ông thâm nhập sâu hơn kiểm soát và mang lại khoái cảm cho phụ nữ nhiều hơn. Tư thế này cũng giống như tư thế quan hệ từ phía sau Nhưng có điểm khác lạ đó là chúng ta phải chống vuông góc với mặt sàn và cái thân hình cũng như tư thế của  người yêu thì sẽ được vững chắc và người nam giới lúc này sẽ có cảm giác như là đối phương và cái bể thế của mình hết rồi và chỉ cần thúc mạnh vào người nữ.

Bạn nữ lúc đó các bạn nữ có thể dạng chân rộng có thể dạng chân tầm 30 đến 50 cm để cho nam giới  có thể thâm nhập của quý của mình vào.

Trong lúc chúng ta nằm như thế thì chúng ta nhớ nằm võng lưng và ngực xuống, đầu và mông ngóc cao lên. Đấy là lý do trong các nhà nghỉ, khách sạn có ghế tình yêu – (Ghế tạo tư thế như miêu tả trên).

Ngồi mặt đối mặt ôm nhau

Lúc quan hệ với tư thế này cơ thể của người đàn ông chạm vào vòng 1 của người phụ nữ sẽ làm cho họ được kích thích mạnh mẽ hơn cả hai cũng có thể thì thầm cho nhau những điều mà mình đăng hưng phấn và dễ lên đỉnh nhất trong tư thế này quan hệ người phụ nữ nên hơi nghiêng một chút để mang lại hiệu quả cao có một tiết nhỏ ghi chú với các chị em phụ nữ ăn có vòng 1 khiêm tốn .

Bình thường chúng ta mặc quần áo đẹp rồi có hai cái áo giáp xe đi rồi chúng ta còn tự tin nhưng mà tôi và chúng ta đã cởi trần ra hết rồi mặt đối mặt với chàng có rất nhiều chị em đã tâm sự với tôi rằng trời ơi chồng em hoặc bạn trai em nói em là đưa lưng vào mặt anh đấy Cứ thế mà mặt đối mặt này chỉ dành cho những chị em nào có vòng ngực căng tròn còn làm được bánh giầy là người trái xoan có nhớ chị em nào mà một tí thì chúng ta nên dùng cái sư. 

Còn nếu mà chị em mà có vòng ngực to mặc cái quan hệ thì hãy lấy hai bầu ngực của mình kết hợp với hai núm ti xinh đẹp của chúng ta chà sát thân thể của người nam giới để dễ lên đỉnh và kích thích nhất .Nhưng ngồi các bạn không phải ngồi trong tư thế đó là chân của nữ gách lên đùi của Nam chứ  đừng để cho nam giới gách lên đùi của mình tại vì nó sẽ rất là đau nó rất là nặng. 

Nên nhớ một điều đó là khi  nhìn thì nên ánh lả lơi một chút. Mặt có thể nghiêm ánh mắt có phải hơi dâm một chút thì bạn tình mới nhìn thấy và muốn chinh phục  

Tư thế quan hệ nằm nghiêng


Tư thế này người nằm nằm nghiêng về một bên người nữ nằm quay mặt đối với người nam của người Nam, chân để lên eo của người nam với tư thế quan hệ này hoàn toàn được thoải mái bạn không cần phải thay đổi quá nhiều bạn chỉ cần nghiêng người di chuyển cơ thể là có được một cách yêu hoàn toàn mới lạ, đạt đến cực điểm cho đối phương. 

Trường hợp bạn và bạn tình là nam hay là nữ Nhưng mà có một thân hình hơn béo 1 chút  thì các chị em nên hạn chế cái tư thế nằm nghiêng như thế này vì số đo vòng 2 hơi to thì các bạn các chân lên dương vật của nam giới rất là khó chui vào âm đạo của bạn có bạn hiểu không ạ?. Với những chàng trai ở phương tây thì họ rất thật to và dài thì có thể thực hiện hoàn toàn nhưng các anh chàng ở phương đông đặc biệt là ở nước Việt Nam chúng ta thì của quý nó có giới hạn một chút thì chúng ta không thể nào mà chúng ta nằm cái tư thế đấy để đạt đến cực điểm được. 

Tôi không nói là chúng ta không thực hiện được nghe chúng ta vẫn hoàn toàn thực hiện được có thể khả thi nhưng mà để đạt điểm sướng và  được chạm đến điểm G để được ra nhiều nước và để ý cho chàng lên đỉnh thì rất là khó.

Nằm sấp nữa người

Bạn nữ của bạn nằm sấp ngửa trên giường hai chân buông thõng xuống sàn nhà tự nhiên bạn Nam thì đứng ở đằng sau và tấn công từ phía sau bằng cách kẹp lấy hai chân của nàng rồi từ từ áp sát và xâm nhập.  Tư thế quan hệ này giúp bạn dễ dàng tiếp xúc và kích thích điểm G của nàng một cách nhanh chóng. Khi nhìn vào hình ảnh về các bạn có thể tưởng tượng rằng người đang rời đang thực hiện xâm nhập vào từ phía sau được không ạ?. Quan hệ này cũng giống như cách quan hệ kiểu chó hoặc là cách quan hệ này không nhất thiết được làm ở trên giường mà các bạn có thể áp dụng thứ nhất đó là ở trên bàn ăn, cái thứ hai đó là ở trên gọi là bếp ở trên máy giặt.  Giống như các chị em hãy tưởng tượng thôi chúng ta đang làm việc nhà đang nấu ăn rửa bát Rửa chén đang chuẩn bị giặt quần áo bỗng chàng từ từ ở đằng sau xuất hiện ôm vào eo bắt đầu thơm lên tóc thơm vào tay ôm vào cổ và lần lần mò mò tay ở bầu ngực và bên dưới bắt đầu tụt dần ra và bắt đầu thâm nhập từ đằng sau. 

Có rất nhiều cách có rất nhiều cách để cho chàng lên đỉnh cũng để cho nàng lên đỉnh và cái tư thế này tôi hay gọi là khách quan hệ nội chợ tại vì sao chủ yếu các chị em phụ nữ các chị em nội trợ ở trong khu vực gần bếp thì được chồng tấn công bằng cách này nhiều nhất.

Tư thế quan hệ nằm sấp hoàn toàn


Bạn đặt nàng nhẹ nhàng xuống giường để đầu gối hơi cong và hơi nóng bỏng của nàng lên việc này bạn phải đặt hàng hết sức khéo léo vì việc này có thể giúp nàng có thêm điểm tựa thoải mái mà vừa tăng góc mông  giúp cậu nhỏ của bạn có thể dễ dàng chạm vào cô ấy. Người ta chỉ hay gọi đây là cái tư thế quan hệ nằm sấp hoàn toàn nó không ạ Còn tôi tôi hãy gọi tôi là cái quan hệ tư thế quan hệ khi mà tôi mệt mỏi các bạn hãy tưởng tượng mà xem đi làm cả ngày mệt mỏi chúng ta nằm xuống giường việc đầu tiên đó tôi nằm sấp úp hoàn toàn để chân tay ở trạng thái tự dovà trong lúc mình đang mệt mỏi thế bảo anh chàng xuất hiện anh xuất hiện Anh bắt đầu đến mon men đến bắt đầu anh ôm chầm lấy mình làm cho mình cảm giác rất là bất ngờ đúng không:.  Rồi chúng ta có thể em mệt lắm đúng không để hôm khác được không nhưng mà đàn ông rất là họng muốn họ sẽ được đâu và họ bắt đầu sẽ làm như mình có cái cảm giác còn đó không lên tóc lột đồ với những chị em nào mà hơi có tính dâm dục một chút thì các chị em cũng ra thể nằm sấp hoàn toàn trong người lúc đó là tắm. Trong các chị em mặc một bộ đồ ngủ sexy 2 dây mà không mặc quần lót các chị em hãy tưởng tượng cái váy ở các chị em nó tung ra lộ vòng mông đầy và anh bắt đầu xuất hiện đó và các chị em nhớ nhớ nhất đàn ông họ rất thích sờ mông. Chúng ta có thể nhỏ có thể tự tin nhưng mà bờ mông của chúng ta nó rất gợi cảm tại vì không những kích thích ở mông. Chàng đánh vào hai bên mông để thứ nhất là cho nó ửng hồng vì nó rất là đẹp rồi thứ hai đó là cho quả mông của vợ của mình săn chắc hơn và cứng rắn hơn đó và cái tư thế này là một trong những tư thế mà cho chị em chúng ta có những trải nghiệm mới lạ nhưng chị em cũng phải cẩn thận không nếu các chị em không khéo léo không tinh tế khi của quý của chồng chúng ta cũng có thể gãy.

Tư thế quan hệ Cao Bồi đứng 

Bạn chắc hẳn sẽ rất thích tư thế quan hệ này đây thật sự là một tư thế quan hệ mới mẻ dành cho các cặp đôi thích hợp khám phá và trải nghiệm mới lạ trong cuộc yêu với tư thế quan hệ Cao Bồi đứng thì các bạn có thể quan hệ ở trong nhà tắm, trong phòng ngủ, trong phòng khách có thể ngoài ban công. Tư thế quan hệ này thì như tôi đã nói đàn ông rất thích nắm tóc nên là những chị em phụ nữ nào có mái tóc dài thì họ rất là thích luồn tay vào mái tóc họ và bắt đầu giật giật hoặc là cũng tùy vào lúc mà sao quan hệ tình dục với cậu nhỏ của chàng thì họ sẽ giật chậm, vừa hoặc  nhanh chậm tùy theo từng mức độ cương cứng của cậu nhỏ.  

Quay ngược về phía sau


Tư thế này có tên như vậy là việc nó giống như tư thế cưỡi ngựa, nữ giới khi thực hiện cách quan hệ này thì ở phía trên đàn ông và cách này có thể giúp chàng có thể dễ dàng lên đỉnh và cho vào bên trong của nàng hơn khi quan hệ theo cách này thì chàng sẽ nằm ngửa xuống để nàng nằm lên trên nắm lấy đùi và dang rộng hai chân của nàng đến khi nàng ở vị trí có thể dạng được.

Các chị em đã từng nghe đến câu đó là ngã ngựa khi lâm trận chọn được hoa vào một trong những cái mà tôi muốn cảnh báo các chị em đó chính là cái tư thế này chúng ta lúc mà lâm trận chúng ta rất là hoành tráng rất là năng lượng nhưng mà chỉ vì một cái sơ suất nhỏ thôi thì các chị em cũng có thể khiến cho chàng ngã ngựa và ngã ngựa dậy hiện tại đó cái 

Tư thế này thì các chị em nên nhớ nhẹ nhàng và gần như chỉ dành yêu ai với những chị em nào có thân hình Minho. Chúng ta nằm bên trên chồng và có thể đung đưa theo nhịp và chân có thể dạng làm sao để ôm trọng được cô ấy vào lòng con với chị em nào mà có thân hình hơi mập mạp một chút đấy hoặc đặc biệt là các chị em sau sinh thì bụng dưới nhiều mỡ thì tôi khuyên là nên hạn chế cái tư thế này. Tại vì nó có thể khiến các chị em mất rất là nhiều sức rất là mệt và có thể không đạt được cực khoái Và đây là một trong những tư thế rất là mạo hiểm.

Tư thế truyền giáo

Nghe qua nhiều người nghĩ đây là tư thế truyền thống nhưng nó có phần mới mẽ trong tư thế truyền thống. Chàng sẽ được thoải mái truyền giáo, điều khiển cường độ và nhịp độ theo đúng sự hưng phấn của họ. Hơn nữa, cảm giác gần gủi, thân mật khiến cho tư thế này khiến chàng dễ lên đỉnh nhất. Để tăng phần kích thích các nàng dùng chân quấn lấy hông của chàng.

Tư thế ngựa ngồi


Tư thế này giúp cặp đôi thân mật vì chàng có thể dùng tay vuốt ve ngực và cặp mông của nàng một cách dễ dàng nhất. Với tư thế này mặt đối mặt giúp cho cả nam và nữ quan sát được hết các biểu cảm của khuôn mặt ánh mắt lả lơi của nàng và ánh mắt chinh phục của chàng. Nàng dùng tay của mình vòng qua cổ để ôm chàng và nhún nhảy khi quan hệ, chính khi nàng nhún nhảy sẽ làm đung đưa mái tóc bồng bềnh của nàng. Nam giới có thể bóp ngực, ôm eo, bóp mông nàng.

Tư thế kiểu bướm


Là tư thế sẽ gây kích thích cực mạnh chàng đứng và nàng nằm đặt chân lên vai chàng, chàng sẽ điều kiển tốc độ cuộc yêu và ngắm trực diện vào nàng. Hơi nóng từ hai chân của nàng cọ sát vào chàng cũng sẽ kiến bản lĩnh đàn ông của họ trổi dậy chàng sẽ thể hiện hết sự ham muốn của chàng với bạn. 

Tư thế cao bồi ngược


vì cậu nhỏ đi sâu vào âm đạo. Bạn nên quan hệ tư thế này cuối cùng để chàng kết thúc.

Tư thế hình chữ X

Đây là tư thế khá chật chội cho chàng, hai chân nàng vắt chéo tạo thành chữ X đồng thời âm vật của nàng siết chặt bao lấy cậu nhỏ tạo ma sát khi quan hệ sẽ tăng và chàng sẽ cảm nhận rõ ràng âm thanh của “âm đạo”.

Tư thế úp thìa


Tư thế này giúp nàng lên đỉnh nhẹ nhàng phù hợp với buổi sáng mới thức dậy để tránh mồm bị hôi vì khi đó chị em cong mông. Thường áp dụng hiệp 2 có thể đứng hoặc nằm.

Tư thế quan hệ thiên thần tuyết


Với tư thế này nàng sẽ ngắm nhìn mông của chàng với cách quan hệ cực kỳ lạ này. Nàng nằm ngửa chàng nằm úp nhưng ngược chiều nhau, cô bé nâng chân của mình lên và quấn quanh người bạn, còn bạn nằm úp đưa cậu bé vào âm đạo của nàng sau đó cô ấy đẩy mông của bản lên xuông nhịp nhàng. Thường áp dụng với cặp đôi thon gọn, bụng không bị to do bị béo bụng.

Tư thế tảo xoắn


Nàng nằm nghiêng sau đó chàng quỳ gối dưới phía nàng, 1 chân nàng duỗi thẳng, chân còn lại kề lên vai giúp xâm nhập sâu hơn và bạn nam kiểm soát cuộc chơi tốt hơn. 

Tư thế ếch nhảy


Bạn nữ được nghĩ ngơi thoải mái, bạn nam hoàn toàn xâm nhập sâu biển thể của doggy.

Vũ công Ballet


Tư thế làm tình đầy yêu thương hai người nhìn thấy khuôn mặt của nhau 2 người có thế trao cho nhau ánh mắt đầy yêu thương. Bạn nữ đứng thẳng mặt đối bạn nam một chân làm trụ, chân còn lại vòng qua hông của bạn nam. Bạn nam 1 tay ôm bạn nữ tay còn lại đỡ chân ban nữ tạo tư thế vững vàng khi quan hệ. Đối với cô nàng dẻo dai bạn nên lấy chân cao hơn để cậu bé tiến sâu vào âm đạo. Khuyến cáo không áp dụng với những bạn nam, nữ béo bụng to.

Tư thế xe Cút Kít


Đây là tư thế khá khó, bạn nữ chống hai tay xuống gường, còn hai chân bao quanh hông của bạn nam làm điểm tựa. Bạn nam đứng dùng tay giữ hông của bạn nữ và bắt đầu thâm nhập từ phía sau.

Tư thế yêu trộm


Bạn nữ quay lưng vào chàng, bạn ngồi trong lòng của chàng hãy cố gắng tạo chạm tối đa vào cơ thể chàng, cố gắng giữ cậu bé trong cơ thể của mình. Là tư thế biển thể của tư thế úp thìa. Nam giới có thể vuốt ve bầu ngực của phụ nữ.

Tư thế vỏ sò


Là biến thể của tư thế quan hệ truyền thống bạn nữ tự do kích thích âm đạo của mình để tăng khoái cảm. Bạn gái nằm ngửa đặt chân lên đầu hoặc để  đầu gối chạm vào ngực của mình, bạn nam sẽ xâm nhập theo tư thế truyền thống, bạn nam nên nhịp nhàng và quan sát bạn nam của mình và bạn nữ nên kích thích âm vật và dương vật của bạn nam để tăng khoái cảm cho cả hai.

Tư thế quan hệ kiểu thác nước

Người nam nằm xuống đất để đầu và vai gáy chạm xuống nền đất và phần mông và dương vật vẫn ở trên mép gường. Nữ ngồi phập vào vùng kín của nam giới tư thế này dương vật nam giới ở trạng thái cực đại.

Tư thế thuyền trôi

Nam nằm ngửa, nữ ngồi lên trên quay lưng vào mặt nam giới tay chống ra sau vào bụng, ngực hoặc sàn, gường làm điểm tựa. Mẹo nhỏ khi thấy chồng mình dương vật to, hai hòn cà pháo bắt đầu săn lại bạn hãy lấy hai ngòn tay, ngón cái và ngón chỏ của chồng mình và miết thật chặt sẽ kéo dài thời gian sướng của chồng mình vì ở ngón chân này chứa nhiều đầu dây thần kinh.

Tư thế chẻ tre

Tư thế đóng cọc – gánh tạ

Quan hệ tình dục bao nhiêu là đủ? 

Tiến sĩ Harry chuyên gia tình dục học số 1 thế giới có nói rằng cái cuộc yêu của chúng ta thứ nhất một tuần quan hệ 2 đến 3 lần là cực tuyệt vời nhưng với độ tuổi đặc biệt là nam giới ở độ tuổi 20 thì chúng ta nên quan hệ 3 lần một tuần ở cái độ tuổi đàn ông 30 đến 50 đã lập gia đình thì nên quan hệ đều bạn hai lần một tuần con với những người đàn ông hơn 50 tuổi ở dưới độ tuổi xế chiều thì chúng ta nên quan hệ một lần một tuần qua cái tiêu chuẩn Cái thời gian chuẩn để chúng ta có cuộc yêu tuyệt vời nhất trong mỗi một lần quan hệ đó là 10 phút quan hệ tình dục giống như con dao hai lưỡi Nếu bạn không khéo thì nó sẽ mang lại những cái tác dụng tuyệt vời cho cơ thể Còn nếu bạn lạm dụng quá thì nó sẽ làm cho bạn mắc các bệnh về tim mạch về huyết áp làm cho các bạn tiêu cực tự kỷ và dù quan hệ như thế nào cho nữa thì tôi mong các bạn lại lựa chọn làm sao cho nó phù hợp và tôi cũng đăng ký thông qua cái video này không những tôi chỉ giải đáp

Quan hệ nhiều có gầy không?


Quan hệ nhiều có người hay không hôm nay tôi sẽ đi giải đáp câu hỏi này bằng một video cực kỳ ý nghĩa ok. Tôi xin trả lời chắc chắn 100% là có tại vì khi mà chúng ta quan hệ là chúng ta đang vận động hoặc quá trình vận động và tiêu tốn năng lượng bạn hiểu rõ bạn đến chiếc xe máy nó tiêu tốn nhiều năng lượng năm học hỏi đổ dầu có cần phải thay dầu hỏa dầu khí cơ thể chúng ta là một cơ thể hấp thụ hoàn toàn khỏe mạnh và sẽ mỏi và khi hoặc quan hệ như thế nào nó bị tiêu tốn hết rồi thì nó sẽ đốt cháy đến trong chúng ta và khi và chúng ta giao hợp chất vận chuyển và tiêu hai phép liên kết sẽ làm cơ thể của chúng ta rời đi Tại tất cả sự nhưng không nên lạm dụng. 

Theo tiến sĩ Harry trên da thường dùng phụ nữ có chia sẻ rằng trong đó chủ yếu là quan hệ lần đốt cháy 130 C đến 200 calo trong 30 phút và thêm vào quan hệ ai làm cho động cơ bơm tay để bơm ngực này này không tiêu tốn nhiều năng lượng hơn những người nữ giới nhưng mà với những thế tối thượng khác nhau không gian khác nhau hoàn cảnh khác nhau thì được quá trình trao đổi rất là tốt cao vừa trao đổi chất vừa minh mẫn hơn vừa khỏe hơn vừa giảm cân dân số các bạn đến sức khỏe những cái tác hại và nếu lạm dụng quà sẽ để lại hậu quả như thế nào thứ nhất thực hiện qua đúng luôn tại vì khi vào bạn đã quan hệ quá nhiều việc đầu tiên đó là sức khỏe của bạn sẽ suy giả.

Bạn hãy tưởng tượng một ngày bạn quan hệ 2 đến 3 lần vật sau khi quan hệ xong bạn đẹp bị thiếu ngủ đầu tiên là thiếu ngủ vì hay là mệt mỏi vẫn không muốn làm gì cả lại việc cơ thể bạn đã đốt cháy quá nhiều calo tiếp theo nữa đó là bạn ảnh hưởng đến sức khỏe tình dục sinh hoạt cũng như là công việc đã không phải nào bạn đi làm cho một cái tình trạng là bạn tuổi hoài hay là bạn chân đi hai hàng nói về cho em đi hai hàng thì ngay tối hôm qua hai vợ chồng tôi cũng đã ân ái với nhau và hôm qua hai vợ chồng tôi cũng hơn 30 40 phút và sau khi ân ái Xong tôi với vợ chồng tôi còn hai vợ chồng một tấm chung cho nhau và mất cảm giác và từ trên giường một bước chân xuống đất để đi vào nhà tắm tôi chân dung thân thể và bạn này run run run rẩy luôn Bà nhà tôi làm nhà năm tầng tôi còn xuống tầng hai tôi làm việc nữa đi từ cầu thang từ phòng ngủ tầng 3 xuống tầng hai đấy các bạn ạ.

Quan hệ tình dục rất là tốt nhưng nếu bạn dụng nhiều có ảnh hưởng đến sức khỏe ảnh hưởng đến đời sống công việc và đặc biệt là ảnh hưởng đến tiến độ hàng ngày thứ hai tăng tốc độ lão hóa cũng đúng thôi tại vì khi mà chúng ta quan hệ nhiều thì chúng ta sẽ lên đỉnh nhiều khi mà lên được nhiều thì cái Trung ương thần kinh của chúng ta sẽ phải vào phải hoạt động nhiều vào làm sẽ cơ thể của nam và nữ sẽ bị lão hóa nhiều hơn nên là những ai bạn để ý nghĩa và những ai quan hệ nhiều thời gian đó họ sẽ giao hàng nhanh nhưng mà họ cũng sẽ già rất là nhanh đặc biệt những trẻ em ở châu Âu và phương Tây họ quan hệ tình dục từ năm cấp hai mà còn khi cấp nguồn hạn đã quan hệ tình dục rồi và các bạn có thể thấy là sự phát triển của họ những con người của họ sẽ là rất là phổng phao cứ hay nhìn bên ngoài họ rất là già bà già hơn cùng với độ tuổi đối với học sinh lớp 7 lớp 8 ở Việt Nam số 3 đời sống tình dục ảnh hưởng do rối loạn chức năng sinh lý khi mà chúng ta quan hệ tình dục nhiều thì chế độ mãn nguyện của chúng ta sẽ ảnh hưởng Tại vì sao các tướng nhiều quá thì chúng ta sẽ bị bạn huyện giảm còn chúng ta ít giới thiệu đội mãnh liệt và rất là tăng và khi mà cứ quan hệ tình dục như thế này thì có một số người vẫn bị ác cảm hoặc Nếu Bằng trong quá khứ của họ có những lần quan hệ tình dục mà không được lên đỉnh mong muốn hay là họ bị tra tấn họ bị bóc lột họ bị cưỡng hiếp hỏi sang chấn tâm lý thì họ rất là sợ áo ảnh một khi quan hệ tình dục của họ sẽ bị tiêu cực hay cáu bẩn và họ thu mình lại và họ không muốn nhắc đến cái từ quan hệ nữa và những người như thế này thì bị tác động rất là xấu đó ảnh hưởng đến quá trình tâm thứ tư gây ra các bệnh lý nguy hiểm khác tham quan hệ nhiều quá sức khỏe chúng ta sẽ phải giảm và đặc biệt là ở nam giới sẽ tác động chủ yếu là về tin tại vì khi mà khi quan hệ tình dục thì cái lượng tiêu hao năng lượng của nam giới sẽ hoạt động nhiều hơn khi một năm rồi lại co bóp nhiều hơn .

Một số người thì hoạt động quá nên là nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề về nhịp đập của tim nghe tin cho hoặc là cơ tim và đặc biệt là ảnh hưởng đến huyết áp và có những người mà bị huyết áp cao và huyết áp thấp khi quan hệ tình dục có thể làm cho rất là nguy hiểm đến tính mạng hay là các bạn hãy cẩn thận nhé!.

Đang cập nhập…

Quan hệ tình dục có lợi ích gì?
Cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều
9 tư thế quan hệ có lợi cho sức khỏe
các tư thế quan hệ đặc biệt
cảm giác khi đưa cậu bé vào cô bé
Quan hệ tình dục ngày đèn đỏ
Quan hệ tình dục trên xe ô tô
Tư thế quan hệ đàn ông thích nhất
tư thế quan hệ phụ nữ thích nhất
Tư thế quan hệ tình dục khi mang thai
Tư thế quan hệ cho đàn ông bụng to

 

 

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *