Làm đẹp

Phụ nữ có thích đàn ông mặc quần lót nam trong suốt không?

Phụ nữ mặc quần lót trong suốt thì quá đẹp không có gì bàn cãi, nhưng đàn ông mặc quần lót nam trong suốt thì phải xem xét nhé. Nói thật khi đã yêu nhau thì quần nào cũng được nhưng rõ ràng bạn trai mình mặc quần sịp nam trong suốt thì cũng thật thú vị. Có thể do mặc cảm và gắn ghép những quần lót nam lưới trong suốt là của giới “gay” nên nhiều bạn cả nam và nữ không thấy thiện cảm cho lắm. 

Người mẫu nam đẹp trai

Tập gym teo chym đúng hay sai?

Gầy đây xuất hiện nhiều câu chuyện tâm sự về thắc mắc của cả nam và nữ tập gym teo chym. Nhiều anh chàng có ý định tập gym nghe bạn bè trêu ghẹo tập gym bé chym đấy, kể cả chị em cũng khuyên bạn trai, chông mình không nên đi tập nữa về sợ “giảm kích thước súng”. Ngay cả những anh chàng cơ bắp cũng bị nhiều người cho rằng ” trông thế thôi nhưng chym teo”. Vậy tại sao người ta lại nhận định như vậy hãy cùng tôi tìm hiểu nguyên nhân.

Cách mặc quần lót nam, tác hại và những lưu ý cần biết khi mặc

Hướng dẫn cách mặc quần lót nam đúng cách tốt nhất chính là để “cậu bé” tự do trong khuôn khổ, có thể hôm nay hướng chéo lên bên phải hoặc trái, mai hướng ngược lại chéo xuống, miễn sao thay đổi cho đều để dương vật về lâu dài không bị tình trạng cong hẳn theo một hướng nào cả.