Cách cạo lông vùng kín nam giới

Hướng dẫn cách thủ dâm đúng cách cho nam nữ

Lợi ích của thủ dâm

Giải tỏa tâm lý

Thủ dâm giúp chúng ta thoải mái sau một ngày làm việc vất vả hoặc khi bạn có nhu cầu tình dục mà không được giải quyết bằng cách quan hệ thực sự, là nơi xả stress hợp lý an toàn so với việc ra ngoài mua dâm.

Đối với đàn ông việc thủ dấm thường xảy ra trên gường hoặc nhà vệ sinh còn phụ nữ thì thường ở trên gường và ở ghế sofa, chị em lưu ý không nên thủ dâm ở nhà vệ sinh, trên bồn cầu vì cấu tạo của chị em là cấu tạo hở rất dễ bị vi khuẩn xâm nhập và các dây thần kinh ở bộ phận sinh dục nữ khó làm việc để chị em lên đỉnh.

Tạo giấc ngủ ngon

Sau khi thủ dâm cơ thể tiêt ra một hoại hoocmoon giúp chúng ta ngủ ngon hơn. Lưu ý đối với nam giới thì hơi khác một chút họ thủ dâm xông họ vẫn tỉnh táo một lúc và thường xem điện thoại một lúc rồi mới đi ngủ.

Tăng cường cơ sàn chậu

Cơ sàn chậu là cơ kết nối cuộc sống và chân của chúng ta khi thủ dâm hoặc quan hệ thì nó sẽ được dẻo dai và có lợi cho vấn đề sinh sản của chị em .

Tốt cho tinh trùng

Trong khoảng thời gian từ 5 đến 18 ngày khoảng 1-2 tuần không xuất tinh thì tinh trùng và tinh dịch của nam giới sẽ tích tụ ở nơi đầu dương vật chính điều này làm cản trợ việc sản sinh tinh trùng mới lúc này chúng ta cần thủ dâm để xuất ra những tinh trùng yếu, tính trùng già và các ổ viêm, ổ nấm ngứa tích tồn ở bao quy đầu mà lâu nay chúng ta không hề biết.

Ngăn ngừa ung thu tuyến tiền liệt

Thủ dâm giúp giảm, ngăn ngừa ung thư tuyến tiền liệt cả nam và nữ điều có tuyến tiền liệt nằm ở ví trí khác nhau nhưng ở nam khác nữ của nam giới tuyến tiền liệt nằm ở gần lỗ niệu đạo (lỗ đi tiểu) khi thủ dâm sẽ tống các ổ viêm nấm ra khỏi dương vật. Biểu hiện của viêm tuyến tiền liệt là tiểu dắt, tiểu buốt, tiểu ra mủ, khó xuất tinh gây ra tình trặng rối loạn cương dương bạn sẽ gặp vấn đề về thụ thai sinh con.

Lưu thông máu tốt

Khi thủ dâm máu được bơm đi khắm cơ thế việc lưu thông này giúp cho chúng ta trẻ hơn và tốt cho hệ tim mạch.

12 Cách Thủ dâm

Không ai sẽ phủ nhận rằng tập thể dục làm cho tâm trí và cơ thể tốt. Khi bạn tập thể dục, cơ thể bạn giải phóng endorphin, có thể kích hoạt cảm giác tích cực. Nhưng bạn có biết những gì khác có thể làm cho bạn cảm thấy tốt? Thưởng thức một chút chơi solo.

Điều đó đúng: thủ dâm là một cách lành mạnh và an toàn không chỉ giúp bạn tự bật mà còn giảm căng thẳng, cải thiện giấc ngủ và giải phóng căng thẳng tình dục tích lũy. Trên thực tế, chơi solo có lợi ích sức khỏe vô hạn và hoàn toàn không có nhược điểm – cộng với, nó rất thú vị!

Hãy đọc để tìm hiểu thêm về thủ dâm với một dương vật, làm thế nào bạn có thể bắt đầu, và những gì bạn có thể làm để làm cho phiên solo tiếp theo của bạn trở nên ướt át.

1. Đặt tâm trạng

Thủ dâm không cần phải là một cách nhanh chóng trong phòng tắm! Bạn có thể lên kế hoạch cho thời gian một mình giống như bất cứ điều gì khác và thiết lập thời gian cho tôi một cách chất lượng.

Bạn có thể làm cho thủ dâm trở nên dễ chịu hơn bằng cách:

tắt đèn
chơi video khiêu dâm yêu thích của bạn
từ từ trêu chọc bản thân
giữ tinh thần thoải mái

2. Chuyển đổi vị trí

Không có lý do để dính vào cùng một thói quen trong khi thủ dâm. Thay vào đó, thêm một số hứng thú bằng cách chuyển đổi vị trí.

Nếu bạn luôn đứng, hãy thử dựa vào quầy hoặc tường, với hông đẩy về phía trước. Nếu bạn luôn nằm, hãy thử ngồi dậy, trên giường hoặc trên ghế. Bạn thậm chí có thể thưởng thức một phiên solo trong khi trên tất cả bốn chân.

Các vị trí khác nhau có nghĩa là những cảm giác khác nhau – và điều đó có thể có nghĩa là sự hài lòng hơn.

3. Dành thời gian của bạn

Thủ dâm không nhất thiết phải là đi, đi, đi, – trừ khi, tất nhiên, trừ khi đó là những gì bạn thích. Hãy chậm lại và khám phá những gì làm cho bạn cảm thấy tốt. Bạn có thể thử nghiệm tốc độ, đột quỵ, vị trí, tay, đồ chơi và nhiều thứ khác trong một buổi solo.

Dành thời gian của bạn để khám phá những gì bật bạn có thể dẫn đến cực khoái tốt hơn.

4. Đổi tay

Thay đổi tay, giống như chuyển đổi vị trí, có thể gây ra những cảm giác khác nhau có thể dẫn đến xuất tinh dữ dội. Bạn có thể mở rộng vùng khoái cảm của mình bằng cách sử dụng bàn tay không phổ biến của bạn để thủ dâm.

Hoặc, nếu bạn cảm thấy khó chịu, bạn có thể thử dùng The Stranger trộm – bạn biết đấy, kỹ thuật đó khi bạn ngồi trên tay cho đến khi ngủ thiếp đi và sau đó sử dụng nó để mô phỏng cảm giác của một người khác cho bạn một công việc tay? Mọi người đã thử nó ít nhất một lần.

Tìm kiếm một cái gì đó phiêu lưu hơn? Hãy thử giữ dương vật của bạn dựa vào bụng của bạn và nhanh chóng vuốt ve mặt dưới của trục bằng bàn tay không phổ biến của bạn.

5. Di chuyển hông của bạn

Chắc chắn, thật dễ dàng để quên di chuyển hông của bạn trong khi thủ dâm. Rốt cuộc, nó không giống như bạn đang chơi với một đối tác. Nhưng bạn có biết rằng con quay và lực đẩy có thể giúp tăng cường độ và dẫn đến khoái cảm nhiều hơn? Vâng

Lần tới khi bạn tham gia chơi một mình, hãy di chuyển hông theo chuyển động tròn hoặc qua lại – hoặc bằng bất cứ cách nào bạn cảm thấy tốt nhất. Tăng tốc độ khi bạn đến gần cao trào.

Hãy nhớ rằng, thủ dâm không phải giống nhau mỗi lần!

6. Thử cách khác nhau

Di chuyển bàn tay của bạn theo chuyển động lên xuống là một kỹ thuật thủ dâm thử và đúng – và đối với nhiều người có dương vật, nó hầu như luôn dẫn đến cực khoái. Nhưng tại sao cứ chơi solo nhàm chán? Thử nghiệm với các phong trào khác nhau cho trải nghiệm sâu sắc và mạnh mẽ hơn.

Bạn có thể sử dụng các nét dài, xoắn từ gốc đến ngọn. Bạn có thể lòng bàn tay và kéo đầu dương vật của bạn trong khi thủ dâm với một bàn tay đầy đủ. Bạn cũng có thể thêm một chút cọ xát vào báng cầm ba ngón cổ điển.

Chỉ cần chơi xung quanh với các kiểu vuốt ve khác nhau để tìm ra một cảm giác dễ chịu hơn cho bạn.

7. Đừng chỉ tập trung vào dương vật

Có nhiều thứ cho bộ phận sinh dục của bạn hơn là chỉ dương vật của bạn, vì vậy hãy thể hiện phần còn lại một số tình yêu! Nếu bạn thích nó khi đối tác của bạn chơi với tinh hoàn, trục và đáy chậu – hay còn gọi là vết rách của bạn – thì tại sao lại tước đi chính mình trong một buổi solo?

Tinh hoàn của bạn, ví dụ, có hầu hết các đầu dây thần kinh như dương vật của bạn. Nếu bạn muốn tăng cường niềm vui của mình, hãy xem xét kéo xuống quả bóng của bạn ngay trước khi bạn cao trào.

Bạn cũng có thể mát xa hoặc chơi với vết bẩn của bạn để tạo ra một số cảm giác mãnh liệt. Và thông qua tất cả, đừng quên vuốt ve toàn bộ trục của bạn để thực sự xây dựng nên trò chơi Big Big.

8. Khám phá các khu vực khác

Bạn muốn có một cao trào toàn thân giật gân? Sau đó khám phá khu vực erogenous của bạn! Chơi với các vùng erogenous của bạn – đó là tai, núm vú, cổ, miệng và môi – có thể bắn tia lửa khoái cảm khắp cơ thể bạn.

Bạn có thể chà, véo, kéo, bóp hoặc kéo mạnh vào những bộ phận này trên cơ thể để tăng cường cực khoái trong một buổi solo đặc biệt randy! Đừng quên chơi xung quanh với những nét khác nhau để khám phá điều gì khiến bạn cảm thấy tốt.

9. Đừng quên tuyến tiền liệt!

Tuyến tiền liệt của bạn – hay còn gọi là nam G-spot trực tiếp – là tấm vé vàng của bạn cho trải nghiệm toàn thân mãnh liệt. Vì vậy, nếu bạn chưa rút tiền mặt, bây giờ là lúc.

Bạn có thể bắt đầu chậm bằng cách sử dụng một ngón tay để chà nhẹ bên ngoài và bên trong lỗ hậu môn của bạn, sau đó đưa ngón tay của bạn dần dần để xoa bóp tuyến tiền liệt của bạn. Tăng tốc độ và chuyển động khi niềm vui bắt đầu được xây dựng cho đến khi bạn sẵn sàng kết thúc.

Nếu sử dụng ngón tay của bạn không phải là tách trà của bạn, có những đồ chơi bạn có thể chơi xung quanh. Đừng ngại thử nghiệm. Mua ngay bây giờ cho đồ chơi tình dục qua đường hậu môn.

10. Thử viền

Bạn muốn kéo dài ngày chơi của bạn? Kết hợp phương pháp bắt đầu và dừng lại vào phiên solo tiếp theo của bạn. Kiểm soát cực khoái, còn được gọi là ed edging, hung rút ra niềm vui để bạn có thể có trải nghiệm bùng nổ lâu hơn.

Hãy thử nó bằng cách vuốt dương vật của bạn lên cho đến khi xuất tinh, sau đó dừng lại hoàn toàn. Từ từ bắt đầu thủ dâm một lần nữa, tăng tốc độ cho đến khi bạn sẵn sàng kết thúc, sau đó kéo lại. Lặp lại quá trình này nhiều như bạn muốn.

11. Thêm vào một hoặc hai đồ chơi tình dục

Có một số đồ chơi có sẵn cho những người có dương vật có thể thêm vô số niềm vui cho một phiên solo.

Các tùy chọn phổ biến nhất bao gồm:

máy vuốt tự động
Thịt
bỏ túi
kích thích tuyến tiền liệt
hạt hậu môn
Cân nhắc thêm một món đồ chơi – hoặc hai! – trong khi chơi solo nếu bạn muốn tăng cường cực khoái của bạn. Tìm những gì bạn thích trực tuyến.

12. Không chỉ có video khiêu dâm

Chắc chắn, mọi người đều thích một video gợi cảm, nhưng đó không phải là loại khiêu dâm duy nhất ngoài kia. Nếu bạn thường xem video, hãy nghĩ về việc chuyển nó lên! Đọc hoặc nghe khiêu dâm là niềm vui, giải trí và cho phép bạn khám phá những tưởng tượng của bạn một cách an toàn, gợi cảm.

Đối với một số tài liệu khiêu dâm khơi dậy, hãy xem kennywriter.com . Bạn muốn một số khiêu dâm âm thanh? Sau đó đi đến audiobooks.com . Nhưng nếu bạn muốn dính vào video, hãy bỏ qua các trang web ống và trả tiền cho nội dung khiêu dâm của bạn. Bạn sẽ ngạc nhiên bởi những loại tưởng tượng nằm đằng sau bức tường.

Điểm mấu chốt
Thủ dâm là một cách tự nhiên, lành mạnh để khám phá những tưởng tượng của bạn và khám phá những gì làm cho bạn cảm thấy tốt. Thêm vào đó, có rất nhiều lợi ích sức khỏe khi chơi một mình: bạn cảm thấy bớt căng thẳng hơn, bạn tăng cường tâm trạng, bạn ngủ ngon hơn vào ban đêm và bạn được giải phóng tình dục.

Thành thật mà nói, bạn nên tận hưởng một chút với cơ thể của mình bao nhiêu lần tùy thích.

Tất nhiên, nếu bạn mới bắt đầu thủ dâm, điều đó hoàn toàn ổn. Chỉ cần nhớ rằng không có cách nào đúng hay sai để thủ dâm, vì vậy hãy dành thời gian khám phá cơ thể của bạn và tất cả những điều khiến bạn bật.

Thử nghiệm với phong cách, đồ chơi và kỹ thuật. Làm bất cứ điều gì bạn cần làm để cảm thấy thoải mái, và tận hưởng từng giây của nó!

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *