Cách nhận biết phụ nữ dâm

Cách nhận biết phụ nữ dâm

Tình dục tốt phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như hoàn cảnh, thời điểm, không gian, thời gian … nhưng làm tình với một cô gái có thân hình bốc lửa luôn là mơ ước của các chàng trai vậy thân hình cô gái tố cáo điều gì về khả năng tình dục của nàng?

Thân hình cao ráo

Với cô nàng có đôi chân dài chúng ta nghĩ đến sự khêu gợi nhưng thực tế chính đôi chân dài này lại gây trở ngại cho một số tư thế quan hệ như đứng, bế, vác, 69 sẽ khiến cho bạn tình thấy khó khăn trong khi nhấp, dập làm cho cuộc yêu bị gián đoạn. Bên cạnh lợi thế chân dài ngoài những cố gái có kỹ năng làm tình điêu luyện còn có những người lại e ngại vì chính đôi chân này của mình.

Theo thống kê đôi chân dài của phụ nữ dài hơn nam từ 5% thì không sao nhưng con số này khoảng 15% là trở ngại khá lớn cho cuộc yêu không trọn vẹn

Bạn nữ thấp

Phụ nữ thấp thường sướng hơn phụ nữ cao trong khi quan hệ tình dục vì khoa học đã chứng minh người nam giới to cao thường chọn bạn tình thấp vì họ thích cảm giác được che chở cho người thấp bé và khi quan hệ người nam sẽ thực hiện được nhiều tư thế hơn và họ sẽ sướng hơn vì họ dễ dàng điều khiển cuộc yêu trong các tư thế bế vác, thác nước, cây cung.

Thân hình mũm mỉn

Nhiều người đàn ông họ thích ôm những người phụ nữa mũn mỉn đáng yêu và da của những người nay rất mềm, mịn, mượt, mát. Điều rất dễ nhận thấy là người mũm mỉn thường có vòng 1 căng và vòng ba bốc lửa vậy là họ đã được 2/3 vòng đẹp rồi.

Hoocmoon của người này cũng nhiều hơn khi quan hệ cũng ướt át hơn và người nam sướng hơn. Họ biết đung đưa cặp ngực của mình khi làm tình vào lưỡi của nam giới, biết hẩy đôi mông của họ gầy khiêu gợi để đưa dương vật vào âm đạo của họ vào sâu nhất.

Cơ thể mảnh khảnh

Những người này còn được gọi là cò hương họ không làm tình ướt át nhưng những cô nàng mũn mỉn nhưng họ lại có vòng eo thần thánh để chinh phục được rất nhiều người đàn ông trong các thư thế cưỡi ngựa, doggy..khi đó người nam giới ôm sát vòng eo nhỏ dập người nam sẽ thấy sexy bởi vòng eo mong manh khi chiếm đoạt nàng. Kiểu người này nam giới rất muốn đụng chạm vừa muốn nâng nịu chiều chuộng.

Người có bộ ngực nhỏ

Theo các nhà tình dục học thì những người có bộ ngực nhỏ có năng lượng tình dục và khả năng sướng cao hơn do khi chàng liếm. muốt, nút, vân vê thì bạn sẽ tiết ra nhiều hóc môn nữ giới do vậy bạn sẽ lên đỉnh nhanh hơn những bộ ngực to do ít mô mỡ hơn.

Người có bộ ngực nhỏ sẽ trong sexy hơn do núi đôi của bạn đàn hồi săn chắc tốt hơn (không bị di chuyển mạnh) khi chàng hành sự làm cho bạn tình không bị nặng nề.

Người có bộ ngực lớn

Với bộ ngực lớn nó là sứ giả kêu gọi làm tình thông minh họ biết cách quyến rũ đàn ông và đưa họ lên đỉnh, mặc dù họ có chỉ số lên đỉnh chậm hơn người có ngực nhỏ 24%. Một mẹo cho các bạn nữ ngực to là hãy kẹp dương vật của người tình vào khe ngực của mình dùng 02 tay ôm ngực sóc lên sóc xuống chàng sẽ mê bạn đến chết.

Phụ nữ có vòng hông rộng

Những người này có bộ mông to, xương hông rộng dẻo dai và khả năng làm tình của họ cao đấy chính là lý do họ thích trải nghiệm quan hệ nhiều, tình một đêm nhiều để được làm tình với nhiều người hơn.

Thân hình đồng hồ cát

Người này có tỷ lệ 03 vòng là 0.7 – là tỉ lệ vàng chắc chỉ có ngắm đã về đích rồi bạn nhỉ.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *