Ai là người Chym to nhất Việt Nam và Thế Giới ?

Ai là người Chym to nhất Việt Nam và Thế Giới ?

Có lẽ đây là chủ đề không mới nhưng nhằm cung cấp thông tin tổng hợp và lý thú bạn hãy đọc bài dưới đây.

Chủ đề kích thích cậu nhỏ là không bao giờ lỗi mốt trong các câu chuyện của cả giới nam và phái nữ. Không  ít lấy làm tự hào bởi của quý trời cho khá “”cao to”” bên cạnh đó cũng nhiều người  tự ti về kích thước “”khiêm tốn”” của cậu em mình.

Thông kê  kích thước trung bình của dương vật

               Chiều dài trung bình dương vật của người Việt Nam là 11,2 cm

Dương vật lớn nhất thế giới

Roberto được công nhận là có dương vật lớn nhất thế giới và bây giờ anh hy vọng dương vật của anh sẽ được công nhận bởi kỷ lục thế giới Guinness.

Roberto Esquivel Cabrera, 54 tuổi, đến từ Saltillo, Mexico, là một người đàn ông có dương vật to lớn .

Đo tại 18,9 inch (48 cm), Roberto phải tự mình kéo dài dương vật bằng cách buộc các trọng lượng nặng và déo dài phần da, không ít nước mắt và cả máu để có được thành quả như ngày hôm nay.

Dương vật “”khủng”” thứ 2 thế giới

Người có dương vật to lớn thứ 2 là Jonah Falcon quốc tịch Anh.

với 13,5 inch (34 cm) anh này luôn cho rằng anh mới là số 1 do cho rằng Roberto đã không công bằng khi cố kéo dài dương vật. Không ít lần Jonah bị an ninh sân bay tra khảovì kích thước “”cậu nhỏ”” không hề nhỏ của mình.

Jonah thừa nhận rằng anh đã từ chối nhiều đề nghị tham gia vào ngành công nghiệp khiêu dâm và nói: “”Tôi không thể biểu diễn trước công chúng.””

Và Jonah đã đồng ý hiến tặng dương vật của mình khi qua đời cho bảo tàng ở Husavik, Iceland

Bảo tàng dương vật

Một người đàn ông 95 tuổi đã hiến dương vật của mình cho một bảo tàng thực vật ở Husavik, Iceland. Tên của ông là Páll Arason , người đã qua đời tháng này, đã hứa hiến tặng bộ phận sinh dục của mình để trưng bày tại bảo tàng, cùng với cá voi, gấu, v.v.

Bảo tàng đã được tạo ra hơn 25 năm trước bởi Sigurdur Hjartarson và đây là lần đầu tiên nhìn thấy một con người tặng dương vật của họ cho bảo tàng.

Hotboy dao kéo chym to nhất Việt Nam

Nguyễn Phúc Vĩnh Cường, sinh năm 1992, quê ở Đà Nẵng, đĩnh Cường trở về Việt Nam năm 18 tuổi sau khi du học 4 năm và thi vào tiếp viên hàng không nhưng bị loại.

Quyết đinh thay đổi cơ thể hình đã nhanh chóng biến anh trở thành hotboy có khuôn mặt đậm nét Hàn Quốc. và biệt danh “”cu to nhất Việt Nam”” đã được mọi người trao tặng cho Anh.

Chàng thanh niên gầy gò ngày nào đã trở thành hotboy đầy quyến rũ. Anh còn gây ra nhiều lời đồn đoán về dương vật khủng của mình qua các bức ảnh n óng. Không chỉ Nam giới kính nể và chị em cũng tò mò về “”khẩu súng”” mà Anh đang sở hữu

Tham gia cuộc thi sắc đẹp dành cho nam khiến tên tuổi của Anh được nhiều người biết đến.

Nguyễn Phúc Vĩnh Cường có cậu bé to nhỏ thế nào chưa biết nhưng những chiếc quần sịp nam anh lựa chọn trong nhưng bức ảnh làm người xem cũng phấn khích vô cùng.”

5 (100%) 12 votes

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *