04 dấu hiệu khi chàng lên đỉnh

04 dấu hiệu khi chàng đang lên đỉnh

Dấu hiệu chàng trai của mình sướng phát điên lên đỉnh khi quan hệ tình dục Nếu bạn là một người phụ nữ tinh tế thì vẫn không thể nào bỏ sót cái video này ngay bây giờ tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những dấu hiệu khiến chàng trai của bạn từng phát điên và lên đỉnh khi quan hệ tình dục ok.

Cực khoái trước khi xuất tinh.

Thứ nhất xuất tinh cực khoái ở nam giới là dấu hiệu mà chàng trai thể hiện lên đỉnh nhanh nhất đó là xuất tinh và trước khi xuất tinh là có giai đoạn cực khỏi các nhà khoa học đã chứng minh là cái xe cực khoái nó sẽ đến trước khi xuất tinh chỉ vài giây tôi có một số nam giới thì là có cực khoái nhưng không xuất tinh thì người ta gọi là cực khỏi khô khi có một số người thì không có giai đoạn này là các anh chàng cũng sẽ không biết về điều này nhưng nếu các bạn biết chứng tỏ rằng bạn là một người cực kỳ am hiểu về tình dục và cái lúc mà nam giới mặc xuất tinh thì chứng tỏ là nam giới đã lên đến đỉnh điểm  và người ta muốn xuất ra người ta không còn cái cảm giác gọi là mơn trớn hay không Còn cái cảm giác mà hãm lại được nữa Lúc mới gọi là sướng lắm rồi Nên là các chị em hãy chú ý nhé!.

Tốc độ làm tình nhanh

Thứ hai tốc độ làm tình nhanh và mạnh là dấu hiệu lên đỉnh nhưng mà cứ lúc mà gọi là cái lúc hỏi quan trọng với thời khắc huy hoàng là chúng ta sẽ quan hệ thống này nhanh rất là mạnh đặc biệt Nếu mà ở trong người tư thế quan hệ truyền thống và là những cái tư thế và chuẩn bị xuất ra rồi thì nam giới sẽ rất là nhanh tôi với tốc độ như cái máy khâu. Bạn hiểu là anh ấy cần dập với ma sát nhanh nhất có thể và làm sao mà rút súng ra và xuất ra nhiều nhất có thể thì các bạn đừng có lo là họ mệt nhé họ không có mệt đâu mà họ đã rất là sung mãn và họ đang rất là sung sướng. Còn nếu bạn làm tình với một người nam  không có dấu hiệu đó thì anh ấy như là nhẹ nhàng như kiểu tập dưỡng sinh thì bạn nên xem xét vấn đề vấn đề suy nghĩ của anh đấy nhé hãy chú ý nhé!.

Ánh mắt mơ màng. Lưng và trán ướt mồ hôi

Thứ ba của chàng mơ màng bình thường khi làm tình thì họ có thể tỉnh táo họ có thể nhìn thân hình quyến rũ của đối các nhìn từ trên xuống dưới và làm tình lả lơi.  Chúng ta quan hệ sướng rồi chúng ta bắt đầu mơn trớn cái động tác mạnh hơn rồi thì lúc đấy thì gọi là hưng phấn và đầu lên các dây thần kinh lúc đấy sẽ kích thích và đa số đó họ sẽ lên điểm đến mắt . Nhiều chàng trai thì kiểu như là hơi thở sẽ gấp thở hổn hển thở dài thở những cách mà bạn sẽ chưa bao giờ nghe thấy hoặc là sẽ nói anh mặt họ sẽ đỏ bừng lên và bạn sẽ để ý kỹ là trán họ sẻ có xuất hiện mồ hôi. Mắt anh lấy sữa mơn man nhắm mắt của anh sẽ sẽ cố gắng là không phát ra âm thanh không biết là anh ấy đang cố gắng kiềm chế và lúc này cũng sẽ ướt mồ hôi.  Tại vì anh đang dùng rất là nhiều công sức nhưng có một số anh chàng bạn của tôi khi và tâm sự nói chuyện với tôi thì anh đấy kêu kêu la hét thật to lúc đấy chàng đã đến cùng sướng.

Âm thanh rên rỉ

Thứ 4 âm thanh chỉ là tín hiệu làm cho chàng lên và chuẩn bị xuất tinh ra rồi thì lại phát ra âm thanh và khoa học đã chứng minh là hơn 53% là nam giới sẽ phát ra âm thanh kêu rất là to bên cạnh đó là hơn 20% thì người ta sẽ im lặng người ta sẽ quan hệ người ta xuất trong im lặng luôn coi như là không có chuyện gì xảy ra và kiềm chế . Còn hơn 13% là nam giới sẽ có thể là khóc. 10% số lít đó là họ sẽ chửi thề em các bạn có thể để ý rất nhiều những đàn ông phương Tây là khi họ chuẩn bị sản xuất ra rồi họ chửi thề rất là nhiều  ở đấy không phải là họ ở tục tĩu hay là họ mình làm sao đâu đấy là cái khác sau một cái phong thái của họ mỗi lần hoặc xuất ra thì thay vì mình kêu.

 

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *